• Home
  • Tin tức

giờ đây, các sản phẩm từ đá nhân tạo gốc thạch anh được rất đông người chọn lựa để trang trí cho nội thất nhà mình bởi chất lượt tốt, kiểu dáng sang trọng, tiên tiến. tuy thế, để ttạo ra 1 sản phẩm từ đá nhân tạo lý tưởng nhất yên cầu tương đối nhiều kỹ năng, sự chuyên nghiệp và chính xác tới từng chi tiết.

>>> Đá bàn ăn chống xước bền đẹp

>>> vận dụng của đá nhân tạo gốc thạch anh trong nội thất gia đình

Đến với Timestone Việt Nam, bạn cũng đều phải có thể hoàn toàn yên tâm về vụ việc này. toàn bộ những khâu trong cách cách thức hoàn tất sản phẩm từ đá nhân tạo gốc thạch anh thương hiệu Empirestone đã làm được chúng tôi sẵn sàng rất kỹ lưỡng:

Khảo sát công trình và tiến hành đo đạc

Để làm ra được 1 sản phẩm bất cứ theo ý thích, chúng ta luôn phải khảo sát công trình trước khi bắt tay vào tiến hành. bởi vậy, này cũng chính là khâu đầu tiên trong cách cách thức ttạo ra sản phẩm từ đá nhân tạo gốc thạch anh.

Sản phẩm làm từ đá nhân tạo gốc thạch anh được tạo nên như làm sao?

Nhân viên đo đạc tại công trình

Nhân viên kỹ thuật của Timestone Việt Nam sẽ tiến hành đo đạc, khảo sát tại công trình. Mỗi công trình có diện tích, độ dài, độ cao, độ cong hay mục tiêu sử dụng không giống như nhau nên lúc đo đạc và khảo sát sẽ bổ trợ cho việc hình thành ý tưởng sản phẩm trở nên gấp rút hơn lúc nào hết.

Thiết kế sản phẩm trên máy

Từ thành tựu đo đạc và khảo sát, kỹ thuật viên sẽ tiến hành phân tích và thiết kế sản phẩm trên phần mềm máy vi tính. Việc thiết kế này sẽ giúp sản phẩm mang tính chính xác cao và đơn giản thi công phụ thu thêmộc bản vẽ.

Sản phẩm làm từ đá nhân tạo gốc thạch anh được tạo nên như làm sao?

Kỹ thuật viên thiết kế trên máy để mang tính chính xác cao

chọn lựa và cắt đá

sau khoản giai đoạn thiết kế xong, công nhân tại xưởng tạo nên sẽ tiến hành chọn lựa đúng loại đá mà người sử dụng đã chọn và cắt đá đúng kích tấc theo bản vẽ. quá trình này cực kỳ quan trọng nên yên cầu sự kĩ càng cao. chỉ việc cắt sai một ít là có thể bạn sẽ phải loại trừ tấm đá đó.

Sản phẩm làm từ đá nhân tạo gốc thạch anh được tạo nên như làm sao?

Đá nhân tạo được cắt chính xác sử dụng máy cắt CNC

Tại Timestone Việt Nam, loại máy được sử dụng để cắt đá là máy cắt CNN được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài về. Chiếc máy này bổ trợ cho sản phẩm đá cắt ra mang tính chính xác cao.

Ghép định hình sản phẩm hoặc đánh bóng cạnh

sau khoản giai đoạn cắt đá xong, tùy vào từng sản phẩm và từng yêu cầu của người sử dụng mà công nhân chuyển sang máy líp xén cạnh để cắt đá và ghép định hình sản phẩm hoặc chuyển đá sang máy đánh bóng cạnh.

Máy líp xén cạnh có xuất xứ từ Mỹ, nó giúp xén một góc 45 độ. sau khoản giai đoạn xén đá xong, công nhân tại xưởng sẽ dùng keo nối hai tấm đá lại để hoàn thiện sản phẩm. giờ đây, Timestone Việt Nam là đơn vị đầu tiên và duy nhất sở hữu máy líp cạnh chính xác này nên bạn rất có thể yên tâm khi chọn lựa ghi bàn bếp, bàn ăn, bàn trà… từ đá nhân tạo Empirestone tại Timestone Việt Nam.

Sản phẩm làm từ đá nhân tạo gốc thạch anh được tạo nên như làm sao?

Nhân viên sử dụng keo ghép 2 tấm đá để định hình sản phẩm

Tùy từng sản phẩm, công nhân tại Timestone Việt Nam sẽ không chọn lựa sử dụng máy líp xén cạnh mà phải dùng máy đánh bóng cạnh. Với chiếc máy đánh bóng này, đá sẽ mang đến tính bóng và ttạo ra độ lý tưởng cho sản phẩm.

Thi công và lắp ráp sản phẩm

Sản phẩm đã hoàn thiện sẽ được công nhân đóng thùng cảnh giác rồi vận tải đến công trình và thi công lắp ráp. người sử dụng sẽ thuộc người giám sát trực tiếp quá trình công nhân lắp ráp.

sau khoản giai đoạn sản phẩm được lắp ráp hoàn thiện, Timestone Việt Nam sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của người sử dụng về chất lượt của dòng sản phẩm và tư vấn cho người sử dụng về chủ trương bảo hành mà người sử dụng nhận được.

Sản phẩm làm từ đá nhân tạo gốc thạch anh được tạo nên như làm sao?

Sản phẩm làm từ đá nhân tạo Empirestone đã làm được hoàn thiện

Timestone Việt Nam đem đến dịch vụ thi ccác cụn ăn, bàn bếp, bàn trà, bàn đảo, bàn lavabo cho các công trình tư nhân và các dự án. Từng quá trình thi công sản phẩm từ đá nhân tạo gốc thạch anh thương hiệu Empirestone của Timestone Việt Nam luôn kĩ càng và chính xác trong từng chi tiết. Sự chuyên nghiệp này đã đem lại cho người sử dụng những sản phẩm chất lượt, thiết kế đẹp mắt, sang trọng, tinh tế và phù hợp với từng không gian.

Đặc biệt, đá nhân tạo Empirestone do Timestone Việt Nam phân phối mang tính cứng cao, tài năng chống thấm chống ố tốt, đơn giản vệ sinh và đáp ứng an toàn nên quý vị rất có thể yên tâm chọn lựa Timestone Việt Nam làm đơn vị thi công sản phẩm từ đá nhân tạo gốc thạch anh thương hiệu Empirestone chuyên nghiệp cho mình.

Liên hệ ngay với Timestone Việt Nam để có sản phẩm tốt nhất!

Công ty TNHH DV XNK Lam Nguyên

Địa chỉ: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: 08 3512 4757

đường dây nóng: 0359121332

E-Mail: kinhdoanh.timestone@gmail.com

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: