Bàn ăn thiết kế bằng đá nhân tạo cấp cao đang là một trong những xu thế được rất đông người chọn lựa. Việc sử dụng vật liệu đá nhân tạo chẳng những giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn làm không gian phòng bếp trở nên sạch sẽ hơn, góp thêm phần ttạo ra phút giây dễ chịu, êm ấm cho bữa cơm gia đình.

Bàn ăn thiết kế bằng đá nhân tạo cấp cao ttạo ra xu thế nội thất 2018

Trong thiết kế nội thất, bàn ăn là thứ có vai trò vô cùng quan trọng. Một bộ bàn ăn cấp cao chẳng những mang ý nghĩa trang trí mà còn là vong linh của một tổ ấm hạnh phúc.

Bàn ăn thiết kế bằng đá nhân tạo cấp cao

Đó nơi mà quây quần của những thành viên trong gia đình sau một ngày mỏi mệt, cùng kể nhau nghe những câu truyện và thưởng cách thức món ngon lành do chính tay mẹ nấu. Chính vì thế, khi thiết kế bàn ăn cho phòng bếp người ta thường đặc biệt để ý tới nhân tố vật liệu.

Trên cơ sở đáp ứng nhu cầu người sử dụng, bàn ăn thiết kế bằng đá nhân tạo cấp cao đã khắc phục được tối đa những nhược điểm của loại đá tự nhiên, trở nên sự chọn lựa tối ưu cho thiết kế phòng bếp và mở ra xu thế mới trong mảng trang trí nội thất 2018.

Ưu điểm của bàn ăn thiết kế bằng đá nhân tạo cấp cao

Bàn ăn thiết kế bằng đá nhân tạo cấp cao đem lại giá trị thẩm mỹ cao

nếu mà bạn thuộc người thương thích những không gian phòng bếp sử dụng bàn ăn có vật liệu bằng đá nhưng lại không đủ kinh tế để chi trả cho một cái bàn đá tự nhiên thì bàn ăn thiết kế bằng đá nhân tạo cấp cao đó đó là sự chọn lựa vô cùng lý tưởng.

Bàn ăn thiết kế bằng đá nhân tạo cấp cao

Đá nhân tạo cấp cao với kết cấu tương tự nhiều kiểu dáng đá tự nhiên lên đến mức 95% từ độ cứng cho đến màu vân đá chẳng những đem lại vẻ sang trọng, tiên tiến mà còn thể hiện được đẳng cấp cho không gian phòng bếp nhà bạn.

Bàn ăn thiết kế bằng đá nhân tạo cấp cao mang tính bền cao

Bàn ăn thiết kế bằng đá nhân tạo gốc thạch anh thường mang tính bền tương đối cao. Trong quá trình sử dụng, mặt đá khồng hề bị chất hóa học bào mòn, khồng hề bị cong vênh bởi nhiệt độ cao hay bị biến dạng do tác động của ngoại lực.

đồng thời, bề mặt đá cũng được gia công nhẵn mịn cùng lớp sơn Acrylic giúp duy trì độ sáng bóng trên bề mặt đá, chống thấm nước, nấm mốc nên rất dễ lau chùi và vệ sinh sau những lần sử dụng.

Bàn ăn thiết kế bằng đá nhân tạo cấp cao kiểu dáng đa dạng

Bàn ăn thiết kế bằng đá nhân tạo cấp cao

Do sử dụng vật liệu đá nhân tạo với tài năng uốn dẻo khá hoàn hảo nên bàn ăn thiết kế bằng đá nhân tạo cấp cao thường được tạo nên rất linh động, không hề kén kiểu dáng, đáp ứng cho ra những sản phẩm chất lượt với phong cách thứ hai nhau, phù hợp với từng không gian sử dụng.

Bàn ăn thiết kế bằng đá nhân tạo cấp cao niềm nở cho người sử dụng

Với vai trò là một vật dụng thân thiết trong bữa cơm Hàng ngày của những gia đình, bàn ăn thiết kế bằng đá nhân tạo cấp cao được chấp thuận là sản phẩm mang tính an toàn cao. Đặc biệt, mặt đá không thoát ra khí độc hại, hoàn toàn không gây nguy hiểm nếu mà với sức khỏe con người.

Timestone Việt Nam – Đơn vị phân phối đá nhân tạo cấp cao thiết kế bàn ăn uy tín, chất lượt

Bằng khát vọng tiên phong cùng kế hoạch đầu tư – phát triển vững bền, Timestone Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị phân phối và thi công hoàn thiện đá nhân tạo cấp cao thương hiệu Empirestone.

Bàn ăn thiết kế bằng đá nhân tạo cấp cao

Tại Timestone Việt Nam luôn tôn vinh tinh thần dám nghĩ dám làm, khích lệ tìm tòi vận dụng cái mới vào quản lý, tạo nên và nâng cao chất lượt của dòng sản phẩm.

Đến nay, Timestone Việt Nam đã biến thành địa chỉ uy tín của đại bộ phận doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực phân phối đá nhân tạo Empirestone với nhiều ưu điểm nổi trội:

  • Sở hữu đội ngũ cán bộ, kỹ thuật yêu nghề, được đào tạo chuyên nghiệp.
  • Sở hữu trang bị tắt mắtc cùng thiết bị tạo nên tiên tiến, đáp ứng tạo nên được những sản phẩm chất lượt, độ thẩm mỹ cao.
  • tài năng phân phối sản phẩm với số lượt lớn, xuất phát xuất xứ rõ ràng.
  • Sản phẩm được sử dụng cơ chế bảo trì, bảo hành tốt nhất.

Bạn ngưỡng mộ những không gian phòng bếp sử dụng bàn ăn thiết kế bằng đá nhân tạo cấp cao, hãy đến với Timestone Việt Nam để lựa tuyển chọn được những sản phẩm chất lượt và phù hợp nhất.

Công ty TNHH DV XNK Lam Nguyên

Địa chỉ: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: 08 3512 4757

đường dây nóng: 0359121332

E-Mail: kinhdoanh.timestone@gmail.com

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: