Timestone Việt Nam là đơn vị ttạo ra những thiết kế kì lạ làm từ đá nhân tạo gốc thạch anh thương hiệu Empirestone. Ở Timestone Việt Nam luôn trường tồn sự tinh tế trong từng chi tiết và sự khác hoàn toàn trong từng sản phẩm.

Timestone Việt Nam tạo nên các sản phẩm làm từ đá nhân tạo gốc thạch anh thương hiệu Empirestone

Timestone Việt Nam là tổng nhà phân phối đá nhân tạo gốc thạch anh thương hiệu Empirestone của công ty Phú Sơn, bên cạnh đó là đơn vị gia công những sản phẩm làm từ loại đá này.

Đá nhân tạo gốc thạch anh thương hiệu Empirestone là loại đá có nhiều ưu điểm vượt trội đối với nhiều kiểu dáng đá khác:

+ Đá rất cứng với 90% là thạch anh, bên cạnh đó chịu được tương đối nhiều tác động mạnh

+ Có kết cấu vững chắc

+ tài năng chống ngấm ố, chống sốc nhiệt

+ có chức năng kháng khuẩn cực tốt

+ đơn giản lau chùi, vệ sinh

Timestone Việt Nam – nơi ttạo ra những thiết kế kì lạ

Chính bởi những ưu điểm đó nên các sản phẩm làm từ đá nhân tạo gốc thạch anh thương hiệu Empirestone được tương đối nhiều gia đình ngưỡng mộ sử dụng để ghi bàn bếp, bàn ăn, bàn trà, bàn lavabo… Và các sản phẩm của Timestone Việt Nam vẫn là một trong những sự chọn lựa số một của mọi gia đình.

Timestone Việt Nam – coi sáng tạo là nguồn sống

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Timestone Việt Nam chưa lúc nào ngừng sáng tạo nên các sản phẩm mới và chất lượt. Nhằm tạo nên giá trị khác hoàn toàn, bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm, Timestone Việt Nam coi sáng tạo là nguồn sống và cũng đó đó là đòn bẩy của sự phát triển. này cũng đó đó là giá trị then chốt của Timestone Việt Nam.

Timestone Việt Nam luôn chủ động tìm tòi và vận dụng công nghệ tân tiến nhất để tạo nên những sản phẩm chất lượt. đồng thời, Timestone Việt Nam không lúc nào được phép mình quá ưng ý với các sản phẩm mà luôn suy nghĩ để làm làm sao tạo nên được những sản phẩm đẹp chưa dừng lại ở đó, tốt chưa dừng lại ở đó. bởi vậy, các thiết kế làm từ đá nhân tạo gốc thạch anh thương hiệu Empirestone của Timestone Việt Nam luôn biến đổi và khác hoàn toàn.

Timestone Việt Nam – liên kết yêu thương qua từng thiết kế kì lạ

Cũng chính bởi việc coi sáng tạo là nguồn sống, các sản phẩm của Timestone Việt Nam chẳng những đẹp, bền chắc mà nó còn thêm cái hồn, như một sợi dây vô hình liên kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.

Timestone Việt Nam thiết kế cho không gian phòng bếp

Bàn bếp, bàn ăn làm từ đá nhân tạo gốc thạch anh đã trở nên xu thế thiết kế không gian phòng bếp, bởi vậy, sẽ không khó để bạn cũng đều phải có thể quan sát thđấy những sản phẩm làm từ vật liệu này.

Timestone Việt Nam

Người ta bảo rằng: căn bếp đó đó là trái tim của mái nhà. Ở đó đem lại cho bạn những tiếng cười sung sướng, nơi mà nuôi dưỡng những người nhà yêu của bạn và nơi mà giữ ấm ngọn lửa gia đình. Nhờ có những thiết kế bàn bếp của Timestone Việt Nam mà các thành viên trong gia đình có thể liên kết với nhau hơn.

Bàn bếp nơi mà mẹ sẵn sàng những bữa cơm ngon, bố và con có thể vào phụ giúp mẹ làm những việc làm vặt, dù đơn giản nhưng đem lại cảm giác êm ấm. Bàn ăn nơi mà cả nhà cùng quây quần bên cạnh nhau thưởng cách thức những món ngon. Bàn bếp và bàn ăn của Timestone Việt Nam được làm từ đá nhân tạo gốc thạch anh thương hiệu Empirestone có nhiều ưu điểm, nhất là tài năng kháng khuẩn nên bé có thể dễ chịu đùa giỡn, ăn uống mà ba mẹ không hẳn lo sợ.

một vài hình ảnh bàn bếp đẹp kì lạ tại Timestone Việt Nam:

Timestone Việt Nam – nơi ttạo ra những thiết kế kì lạ

Timestone Việt Nam – nơi ttạo ra những thiết kế kì lạ

Timestone Việt Nam – nơi ttạo ra những thiết kế kì lạ

một vài mẫu bàn ăn đẹp tại Timestone Việt Nam:

Timestone Việt Nam thiết kế cho không gian phòng khách

Phòng khách được xem như thể phòng sinh hoạt chung của mọi gia đình, cũng chính nơi mà tiếp khách và nơi mà gây ấn tượng đầu tiên khi người ta đến thăm nhà bạn.

một cái bàn trà được làm từ đá nhân tạo Empirestone của Timestone Việt Nam sẽ mang đến lại cho không gian phòng khách sự sang trọng, tiên tiến và đẳng cấp. Nó cuốn hút tầm quan sát của người ta và là vụ việc nổi trội=điểm vượt trội cho không gian nhà bạn.

chẳng những là thiết kế nội thất đẹp mắt, bàn trà của Timestone Việt Nam còn nơi mà ttạo ra những câu truyện lôi cuốn. sau khoản giai đoạn kết thúc bữa cơm tối, cả nhà sẽ cùng ngồi trò chuyện với nhau, san sẻ cho nhau nghe những câu truyện thường ngày để người ta thấu hiểu và yêu thương nhau mạnh hơn.

Mẫu bàn trà tại Timestone Việt Nam:

Timestone Việt Nam thiết kế cho không gian phòng tắm

Sau một ngày làm việc mỏi mệt và căng thẳng, bạn muốn có muốn được dễ chịu ngâm mình trong làn nước để tẩy rửa hết những bụi bẩn và có những phút giđấy thật thư thái. bởi vậy, khi đi vào phòng tắm, bạn luôn muốn có quan sát thđấy sự sạch sẽ, sáng sủa.

Với đá nhân tạo gốc thạch anh thương hiệu Empirestone để ốp tường, ốp sàn hay ghi bàn lavabo, phòng tắm nhà bạn sẽ luôn sáng bóng bởi loại đá này rất dễ lau chùi vệ sinh. đồng thời, các thiết kế của Timestone Việt Nam sẽ bổ trợ cho phòng tắm nhà bạn trở nên sang trọng và tiên tiến hơn.

một vài mẫu bàn lavabo ấn tượng tại Timestone Việt Nam:

Cái tâm của những người thợ tại Timestone tcọpi hồn vào trong các sản phẩm như một chất xúc tác lớn liên kết các thành viên trong gia đình với nhau và đem lại cho mỗi gia đình sự yêu thương, trân trọng.

Công ty TNHH DV XNK Lam Nguyên

Địa chỉ: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: 08 3512 4757

đường dây nóng: 0359121332

E-Mail: kinhdoanh.timestone@gmail.com

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: