Ngày Thứ 23/11 vừa rồi, hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 đã chính cách thức được mở màn và nhận được sự quyên tâm đông đảo của người sử dụng. tham dự hội, công ty Cổ phần Timestone Việt Nam cũng góp mặt tại quầy hàng từ 1163 – 1172 với hơn 40 loại đá nhân tạo không giống như nhau để người sử dụng đơn giản hơn khi chọn lựa.

>> Timestone Việt Nam – Nơi ttạo ra những thiết kế kì lạ

tuyên bố tại lễ mở màn, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh – Trưởng Ban chỉ huy triển lãm Vietbuild đánh giá cao vai trò của triển lãm Vietbuild nếu mà với sự phát triển của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam, bên cạnh đó cho biết: “Những năm vừa rồi, Bộ Xây dựng đặc biệt quyên tâm tạo cơ hội tiện nghi cho các doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân tham dự những hoạt động tạo nên, kinh doanh, góp thêm phần tăng cường phát triển ngành Xây dựng”.

Timestone Việt Nam tham dự hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018

Cụ thể, Bộ Xây dựng đã huỷ bỏ 5 ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện không thuộc khuôn kcọp ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện của Luật Đầu tư, bên cạnh đó huỷ bỏ 41,3%, tối giản hóa 47,3% và không biến đổi 15% trong tổng số 215 điều kiện đầu tư kinh doanh, bên cạnh đó hực hiện phân cấp nhiều nhiều trọng trách về địa phương tiến hành.

Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ ba thời khắc 2018 được tổ chức với tiêu chí “Hội nhập – Công nghệ – đỉnh điểm”, trong đó nhiều sản phẩm được những doanh nghiệp nghiên cứu, tạo nên với công nghệ tiên tiến, kiểu dáng mới, tính năng, chất lượt được nâng cao cùng theo với các chương trình hoạt động vừa là những sự kiện ngày càng tăng ý nghĩa thiết thực nếu mà với những cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp và người sử dụng, tạo cơ hội xúc tiến thương mại đầu tư quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Để triển lãm Vietbuild ngày một phát triển, thay mặt lãnh đạo Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh đề xuất Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild tiếp tục quyên tâm, biến đổi chưa dừng lại ở đó các chương trình, hình cách thức tổ chức triển lãm, cập nhật gấp rút tình trạng phát triển của thị trường vật liệu xây dựng khu vực và thế giới, tổ chức nhiều hội thảo khoa học chuyên ngành để giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ mới, liên tục trao quà tặng cho những đơn vị, doanh nghiệp nghiên cứu, tạo nên sản phẩm mới, những quầy hàng có quy mô ấn tượng, tăng cường tuyên truyền, quảng bá hình ảnh triển lãm Vietbuild trên các phương tiên truyền thông, báo chí.

Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Trưởng ban tổ chức triển lãm cho biết, chương trình lần này được các doanh nghiệp lớn trong ngành bất động sản, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất, xây dựng và vật liệu xây dựng tích cực tham dự. “Điều này thể hiện tính hội nhập mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại thị trường Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp cùng tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng” – ông Nam nhấn mạnh.

được cho là, Vietbuild Hà Nội 2018 lần 3 đã cuốn hút được sự tham dự của gần 450 đơn vị kinh doanh với 1.600 quầy hàng. Trong đó, có 273 doanh nghiệp trong nước, 106 doanh nghiệp liên doanh và 80 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài.

Timestone Việt Nam tham dự hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018

Trước đó, triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 – lần 2 đã diễn ra trong giai đoạn từ ngày thứ 6/9 đến 10/9/2018 với 1.500 quầy hàng với các sản phẩm, công nghệ tiên tiến của gần 400 doanh nghiệp. Trong đó, có 261 doanh nghiệp trong nước, 75 doanh nghiệp liên doanh, 65 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài tới từ 24 quốc gia và vùng lãnh tcọp như: Pháp, Mỹ, Nga, Tcọp Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Italy, Anh, Trung Quốc…

Nguồn: enternews.vn

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: